Dịch vụ đào tạo bartender pha chế
Dịch Vụ Setup Quán Cafe
Dịch Vụ Setup Quán Cafe
Tháng Mười Một 25, 2016
dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc rượu
Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc rượu
Tháng Mười Một 25, 2016

Dịch vụ đào tạo bartender pha chế

Dịch vụ đào tạo bartender pha chế

Trong thời buổi hiện nay thì việc tìm cho mình một hướng đi đúng đắn về việc làm, học tập không phải là điều đơn giản. Nên học gì ?, Chọn ngành nghề nào ? trong lúc mà những cử nhân có tấm bằng đại học danh giá ra trường còn thất nghiệp, những trung tâm đào tạo thậm chí trường lớp mở ra rất nhiều với phương pháp đào tạo nghề “ Thực hành thì ít mà lý thuyết thì quá nhiều” như lĩnh vực đào tạo pha chế chẳng hạn. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 lĩnh vực, một nơi để gửi gắm tương lai sẽ vô cùng khó khăn đối với nhiều người nhất là với những bạn có trình độ thấp hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn thì lại càng phải đắn đo khi quyết định làm hay học 1 cái nghề nào đó.

Học nghề gì trong thời buổi hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để chúng ta lựa chọn, có những nghề đòi hỏi phải được đào tạo bài bản, mất rất nhiều thời gian như các lĩnh vực trong trường đại học, cao đẳng đang đào tạo và chỉ phù hợp cho những đối tượng có khả năng kinh tế và học tập cao.. Thế những người chưa học hết cấp 3 họ sẽ học gì? Để lo cho tương lai, để vẫn có 1 công việc ổn định.

Nghề pha chế ( nghề pha chế đồ uống ) là một nghề mà bạn nên học trong thời buổi khó khăn hiện nay, nó là nghề không đòi hỏi về bằng cấp, hay mất quá nhiều thời gian để học tập và đạt được thành quả, chỉ cần bạn kiên trì, cố gắng quan sát, học hỏi kèm theo 1 chút khả năng về vị giác khứu giác tốt tôi tin bạn sẽ thành công và việc học pha chế đồ uống vô cùng phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn và trình độ học vấn thấp muốn tìm cho mình một công việc ổn định phù hợp với khả năng điều kiện kinh tế.

đào tạo pha chế

Trung tâm nào dạy pha chế (bartender) nào uy tín ?

Đây là câu hỏi mà những người có ý định đi học nghề bartender đều thắc mắc, có rất nhiều trung tâm đào tạo pha chế đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo pha chế nhưng chỉ có một số trung tâm thực sự uy tín với đội ngũ giảng viên giày kinh nghiệm và khẳng định được mình qua những giải của những cuộc thi về bartender, ba biểu diễn, barista trong nước và quốc tế như Hoa Sữa…v…v.. và chúng tôi cũng đã từng học tại các trung tâm đó, nhưng khi thực tế thì mọi thứ đều khác và ngỡ ngàng vì bạn phải vận dụng toàn bộ kiến thức để phục vụ những vị khách khó tính với muôn vàn khẩu vị và đồ uống khó dễ khác nhau.

Bạn phải mất một thời gian khá dài thường là 6 tháng đến 1 năm để có thể ổn định tay nghề, tôi cũng vậy cũng đã từng vất vả như vậy để khẳng định được mình. Từ đó chúng tôi đã tích lũy và tìm hiểu liên tục trau dồi và nâng cao bản thân cũng như tay nghề để đến giờ phút này chúng tôi đã đào tạo pha chế cho hàng trăm học viên với phương pháp đào tạo mới, rút ngắn thời gian và tiền của cho học viên và thành công hơn nữa là học viên của chúng tôi hiện nay đang đứng chính và phụ tại hàng chục quán bar lớn nhỏ toàn Miền Bắc với mức thu nhập đủ để ổn định cuộc sống và thậm chí có người thu nhập con số hàng chục triệu một tháng.

Phương pháp đào tạo bartender chuyên nghiệp chỉ có tại Việt Long

Với phương pháp đào tạo pha chế, barista, bar biểu diễn lấy “Thực hành liên tục làm gốc”, cầm tay chỉ việc trực tiếp cho các học viên đứng trực tiếp tại các hệ thống quán cà phê và bar mà chúng tôi đang đảm nhiệm giúp học viên tiến bộ rất nhanh, rút gắn thời gian thành nghề và nhất là tạo cơ hội việc làm sau khi được đào tạo cho học viên với đội ngũ nhân lực đào tạo pha chế chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm và đứng chính tại các hệ thống lớn như: Maxx cafe, Avalon cafe,…v…v.. Chúng tôi khẳng định khi các bạn học pha chế với chúng tôi đã “Học là phải giỏi”.

Việt long bartender nhận đào tạo pha chế đồ uống các dạng như: pha chế đồ uống truyền thống, pha chế rượu, cooktail, mooctail… chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ trên toàn miền bắc : Đào tạo pha chế tại Hà Nội, đào tạo pha chế tại Hải Phòng, tào tạo pha chế tại Quảng Ninh , tại Hưng Yên, Việt Trì …v….vv. Liên hệ ngay để có học phí tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button